Khám phá kỹ năng nghề nghiệp cùng Ngày hội giáo dục Vương Quốc Anh 2014 - Tư vấn du học uy tín

728x90 AdSpace

Tin Mới
Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Khám phá kỹ năng nghề nghiệp cùng Ngày hội giáo dục Vương Quốc Anh 2014

Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh do Hội đồng Anh tổ chức với những thông tin bổ ích về ngành học và rất nhiều cơ hội học bổng cũng như những món quà thú vị, hoạt động bên lề hấp dẫn luôn là sự kiện giáo dục được chờ đón nhất trong năm.
Các chương trình học rất đa dạng thuộc nhiều bậc học từ phổ thông, dự bị đại học cho đến các chương trình đại học và sau đại học cũng như các chương trình đào tạo tại Việt Nam để lấy bằng của Vương quốc Anh sẽ được giới thiệu chi tiết tại Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014. Ngoài ra, các bạn học sinh sinh viên đến tham dự còn có thể tìm hiểu về 99 chương trình học bổng hấp dẫn thuộc nhiều cấp học. 

Kỹ năng nghề nghiệp cho tương lai

Tại Ngày hội năm nay, ‘Kỹ năng nghề nghiệp cho tương lai’ là điểm nhấn của sự kiện. “Những cuốn sách sống” (“living books”) hay những cựu du học sinh Anh sẽ được mời đến để chia sẻ trải nghiệm trên con đường xây dựng sự nghiệp, bắt đầu với việc lựa chọn chính xác chuyên ngành đào tạo ở bậc đại học.
du-hoc-anh

Đây là những cựu du học sinh đã tạo dựng sự nghiệp thành công trong các công ty lớn của Việt Nam và quốc tế - họ là những người đã có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, công nghệ, v.v. Các bạn học sinh, sinh viên có thể trò chuyện trực tiếp với các “living book” hoặc tham dự buổi trò chuyện với chủ đề “Nhu cầu thị trường lao động và yêu cầu kỹ năng nghề nghiệp”. Chương trình giao lưu còn có sự tham dự của một chuyên gia nhân sự cao cấp, người sẽ mang lại những lời khuyên và kiến thức hữu ích về nhu cầu nhân lực trong bối cảnh hiện nay.
Khám phá kỹ năng nghề nghiệp cùng giáo dục Vương Quốc Anh 2014 2

“Thế giới” lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014, các hội thảo chuyên đề sẽ giới thiệu tới các vị phụ huynh, sinh viên và học sinh về cả một “thế giới” những lựa chọn học tập tại Vương quốc Anh, quy trình nộp hồ sơ visa sinh viên và những bí quyết để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS. Mỗi người tham dự sẽ nhận được ấn bản mới nhất cuốn Cẩm nang Du học Vương quốc Anh. 180 người may mắn đến với sự kiện sẽ được đăng ký tham dự kỳ thi thử IELTS miễn phí do Hội đồng Anh tổ chức tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm hai kỹ năng Nghe và Đọc.
  • Theo Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới Quacquarelli Symonds (QS) 2013/14, các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới công nhận các sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh đứng hàng đầu thế giới về khả năng tuyển dụng.
  • Theo Báo cáo Sáng tạo thường niên 2012 của Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng Vương quốc Anh, Vương quốc Anh đứng thứ hai trên thế giới về hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp. Nhiều khóa học tại Vương quốc Anh được thiết kế với sự tham gia của các doanh nghiệp và có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đến từ khối doanh nghiệp; chính vì vậy, các sinh viên học tập tại Anh thu nhận được những kinh nghiệm thực tế cho nghề nghiệp tương lai.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Khám phá kỹ năng nghề nghiệp cùng Ngày hội giáo dục Vương Quốc Anh 2014 Rating: 5 Reviewed By: Anh Dung