Hội thảo du học Thụy Sĩ, học bổng tại HTMi - Tư vấn du học uy tín

728x90 AdSpace

Tin Mới
Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Hội thảo du học Thụy Sĩ, học bổng tại HTMiDu học sinh có cơ hội học bổng cao nhất đến 3.000 CHF; nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ; cơ hội được hỗ trợ phí visa.
Hội thảo du học Thụy Sĩ  tổ chức với chủ đề "Study in Switzerland, Discover THE +" nhằm giới thiệu những ưu điểm về du học tại Học viện HTMi và hỗ trợ nhận học bổng.
Trường HTMi tọa lạc trên khu phố xinh xắn được UNESCO công nhận là thành phố sạch đẹp.
HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern - một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất của Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Là một trong những ngôi trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lý khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ, sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lý".
HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel… Một năm hai lần, trường tổ chức hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên.
Lớp học hiện đại trang bị bảng điện tử giúp truyền dữ liệu trực tiếp từ bảng vào hệ thống máy tính của sinh viên.
Nộp hồ sơ du học cùng Công ty Cầu Xanh, bạn sẽ được miễn hoàn toàn phí tư vấn về chọn trường; thông tin tư vấn chính xác, thực tế từ kinh nghiệm tới thăm trường hằng năm. Bạn hoàn toàn yên tâm về các thủ tục hành chính liên quan đến visa, miễn phí phí hồ sơ visa, visa đảm bảo. Bạn được hỗ trợ trong suốt quá trình làm hồ sơ và du học tại Thụy Sĩ. Công ty tới thăm học sinh hàng năm tại trường và cập nhật tin tức với phụ huynh tại Việt Nam. Du học sinh còn có cơ hội học bổng cao nhất đến 3.000 CHF; nhận vé máy bay miễn phí sang Thụy Sĩ; cơ hội được hỗ trợ phí visa.
Cầu Xanh được Học viện HTMi trao tặng danh hiệu đơn vị hỗ trợ tư vấn tuyển sinh xuất sắc nhất.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hội thảo du học Thụy Sĩ, học bổng tại HTMi Rating: 5 Reviewed By: Anh Dung