Du học Mỹ với chương trình dự bị của Navitas - Tư vấn du học uy tín

728x90 AdSpace

Tin Mới
Thứ Ba, 4 tháng 11, 2014

Du học Mỹ với chương trình dự bị của Navitas

Lớp học dưới 20 người giúp sinh viên tự tin hơn và tiếp xúc với giáo viên tốt hơn. Chương trình của Navitas có tỷ lệ hơn 94% chuyển tiếp thành công vào năm thứ hai đại học. 
Chương trình liên thông đại học của Navitas (International University Transfer Program – IUTP) thiết kế nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên chưa đáp ứng điều kiện đầu vào các trường đại học tại Mỹ. Chương trình linh động này là cầu nối vào đại học danh tiếng New Hampshire(UNH).


18085-4097-1414660214

Đại học New Hampshire được xếp top 100 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ.
Khi học tập tại Navitas, các bạn có cơ hội trở thành sinh viên Đại học UNH ngay từ ngày đầu tiên. Lớp học dưới 20 sinh viên giúp sinh viên tự tin hơn và tiếp xúc với giáo viên tốt hơn. Chương trình của Navitas có tỷ lệ hơn 94% chuyển tiếp thành công vào năm thứ hai đại học. Các tín chỉ được tự động chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học. Chương trình không yêu cầu SAT - ACT, không yêu cầu thư giới thiệu, không yêu cầu viết tự luận đối với chương trình đại học; không yêu cầu GMAT - GRE để nhập học chương trình dự bị thạc sĩ. Sinh viên được học tập và sống ngay trong khuôn viên trường đại học, tiếp cận và sử dụng mọi trang thiết bị hiện đại của trường đại học cũng như sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên. Chương trình có ba kỳ nhập học linh hoạt vào tháng một, tháng năm và tháng tám.
Đại học New Hampshire chỉ cách Boston một tiếng 20 phút bằng xe lửa, New Hampshire nằm trong khu vực thịnh vượng nhất của miền Đông nước Mỹ. Trường được thành lập vào năm 1866, được xếp top 100 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best Colleges 2014), top 400 toàn cầu đồng thời cùng với hai trường danh giá là Harvard và MIT nhận quỹ đầu tư của NASA. Theo US News & World Report 2013, trường xếp thứ 51 những trường công tốt nhất nước Mỹ. Chương trình kế toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (theo the World by Brigham Young University 2012). Ngoài ra, trường còn được đánh giá có chương trình cử nhân kinh doanh và kỹ thuật tốt nhất (theo US News & World Report 2012).
Gõ caption vào đây
Tiểu bang New Hampshire không những là một trong ba tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ (theo đánh giá của The Institute for Economics and Peace 2012,2013) mà còn là tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm và làm việc. 
Trường có hơn 14.000 sinh viên với 750 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau toàn cầu. Trường có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên quốc tế, có hơn 250 câu lạc bộ, các nhà thi đấu thể thao và đội nhóm. Đây là điểm đến học tập và trải nghiệm cuộc sống thú vị, sinh viên được học tại các thư viện, phòng lab, trung tâm nghiên cứu hiện đại. Trường có 27 khu nhà ở dành cho sinh viên, 3 khu phòng ăn rộng lớn, trung tâm thể thao đầy đủ trang thiết bị và có cả phòng chiếu phim 3D. Tiểu bang New Hampshire không những là một trong ba tiểu bang an toàn nhất nước Mỹ (theo đánh giá của The Institute for Economics and Peace 2012,2013) mà còn là tiểu bang được miễn thuế khi mua sắm và làm việc. Trường cách White Mountains 40 phút và cách biển 15 phút.
Trường dành học bổng kỳ nhập học mùa xuân 2015 cho học sinh khu vực Đông Nam Á gồm: Việt Nam, Malaysia, Myanmar, Indonesia. Giá trị học bổng là 10% học phí năm đầu tiên tại Navitas UNH. Hạn chót nhận đơn: là ngày 12/12. Sinh viên cần cung cấp bảng điểm và chứng chỉ tiếng Anh và sẽ có buổi phỏng vấn cùng đại diện trường. Học sinh Việt Nam có điểm tốt nghiệp trung học từ 7.0 trở lên, IELTS từ 5.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.0) có thể nộp đơn xin học bổng. 
Gõ caption vào đây
Trường có hơn 14.000 sinh viên với 750 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau toàn cầu. 
IDP Education là một trong những tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Australia. Tổ chức này đã hoạt động hơn 45 năm tại Australia và gần 20 năm tại Việt Nam. IDP đóng vai trò quan trọng trong giáo dục quốc tế, giúp trên 400.000 học sinh, sinh viên du học thành công tại các trường chất lượng ở Australia, Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.
Cứ mỗi 20 phút, IDP giúp một học sinh du học thành công trên toàn thế giới. Tỷ lệ xin visa du học thành công tại IDP đạt trên 95%. IDP có mạng lưới gồm 80 văn phòng tuyển sinh quốc tế, giúp sinh viên từ 50 quốc gia khác nhau du học. Sứ mệnh của tổ chức là mang lại sự thành công cho tất cả sinh viên Việt Nam đang có hoài bão du học.
IDP còn là trung tâm tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt Nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET... ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật, luyện thi và đăng ký thi IELTS chất lượng tại Việt Nam, được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Du học Mỹ với chương trình dự bị của Navitas Rating: 5 Reviewed By: Anh Dung