Du học Malaysia - Lợi thế khi học tại Taylor's - Tư vấn du học uy tín

728x90 AdSpace

Tin Mới
Thứ Hai, 13 tháng 10, 2014

Du học Malaysia - Lợi thế khi học tại Taylor's

Du học Malaysia - Tầm nhìn quốc tế

 • Taylor’s cam kết chặt chẽ, sứ mệnh của mình là tăng cường sức mạnh cho đời trẻ thông qua việc giáo dục, để họ có thể đóng vai trò lãnh đạo trong cộng đồng toàn thế giới.
 • Kể từ khi thành lập vào năm 1969, Taylor’s đã tiến hành nhiều nhiệm vụ quan yếu trong việc phát triển thế hệ trẻ tổ quốc trở nên toàn diện, đóng góp công sức vào sự phát triển kinh tế và xây dựng đời sống thịnh vượng của Malaysia. Đến nay đã có hơn 65.000 sinh viên tốt nghiệp và trở thành các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực mà các bạn đã tuyển lựa.
 • Cùng với trường Đại học Taylor’s và trường Cao đẳng Taylor’s, Taylor’s đã phát triển thành 1 trong những tổ chức giáo dục lâu đời và thành công nhất ở Malaysia.

du-hoc-malaysia-dai-hoc-taylor's

 • Trường dự bị đại học của Taylor’s là trường dự bị lớn nhất Malaysia, cung cấp những nền giáo dục tiên tiến của các nước như Anh, Úc và Canada. Trường tổ chức đợt tuyển sinh lớn nhất ở Miền Nam nước Úc, là trọng điểm Cambridge cấp độ A độc lập lớn nhất trên thế giới, và là tiền phong cho chương trình Dự bị đại học Canada. Trường Cao đẳng Taylor cũng là 1 trong 11 trường tú tài quốc tế ở Malaysia, nơi cung cấp bằng tú tài quốc tế từ năm 2009.
 • Trọng tâm dự bị đại học của Taylor’s cũng chuẩn bị cho sinh viên mới nhập học vào những trường đại học hàng đầu thế giới. Thành tích học tập cũng như kết quả thi dự bị đại học của trường là quán quân và đã được minh chứng từ năm này qua năm khác.
 • Trên hết, Đại học Taylor’s liên tục theo đuổi những thành tựu mới trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cao, đồng thời tinh thần được việc tạo môi trường riêng tùy theo khả năng và nhu cầu cho mỗi sinh viên. Với tầm nhìn đó, Đại học Taylor’s đưa ra những phương pháp giảng dạy và học tập tốt nhất để giúp các sinh viên đạt được mục tiêu của mình.

Thành tích xuất sắc trong giảng dạy và học tập

 • Học tập từ cách tốt nhất là con đường kiên cố dẫn đến thành công trong cuộc sống. Tại trường Đại học Taylor’s, văn hóa Dạy và Học chịu sự ảnh hưởng từ cả hàng ngũ giáo viên và các sinh viên theo học. Có kỹ năng giảng dạy tốt cùng tri thức sâu rộng, đội ngũ giáo viên của Taylor’s có những cách riêng để xúc tiến sinh viên tiếp thu tri thức, phát triển và nâng cao khả năng tư duy nhằm chuẩn bị cho họ đón nhận những thử thách ở trường đại học và còn  xa hơn nữa. Tiêu chí giáo dục của Taylor’s là tạo cho sinh viên một môi trường tập hấp dẫn, tương tác và toàn diện.
 • Việc phát triển trọng tâm giảng dạy riêng, chuẩn mực theo thực tại và triển vọng thế giới là bằng cớ đảm bảo về chất lượng cho các phương pháp dạy và học của Taylor’s đang được cải thiện liên tục. Thông qua việc đưa ra những phương pháp giảng dạy và học tập tốt nhất, Taylor’s trang bị cho sinh viên của mình những kỹ năng và vị trí cần thiết để đối mặt với các thách thức trong công việc sau này.

Sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp của Taylor’s

Taylor’s tự khẳng định mình bằng cách cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao vượt bậc. Chương trình đào tạo ngành công nghiệp được chấp thuận rộng rãi trong toàn bộ các khóa học đại học với sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp liên quan.

 • Taylor’s rất quý trọng việc chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp một thị trường nhân sự toàn cầu, họ cũng nhấn mạnh rằng giáo dục phải có sự thăng bằng giữa lý thuyết và thực hành, tạo ra những lợi thế cho sinh viên. Điều này miêu tả rõ khi sinh viên của Taylor’s tốt nghiệp và được đánh giá cao khi tuyển dụng, thậm chí cả lúc chưa tốt nghiệp. Tại Taylor’s, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một tấm bằng của trường mà nhờ đó, bạn sẽ nổi bật và thành công trong cuộc sống sau này.

Thông báo tại học bổng du học Malaysia

 

Trích Nguồn: taylor's.Edu.Vn

 

 • Blogger Comments
 • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Du học Malaysia - Lợi thế khi học tại Taylor's Rating: 5 Reviewed By: Anh Dung