Du học ngành nhà hàng khách sạn thực tập hưởng lương tại Singapore - Tư vấn du học uy tín

728x90 AdSpace

Tin Mới
Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Du học ngành nhà hàng khách sạn thực tập hưởng lương tại Singapore

Những năm gần đây, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực trở thành ngành nghề thời thượng được không ít sinh viên theo đuổi. Tầng lớp không còn nghĩ đến những ngành nghề này như nghề phục vụ thuần tuý. &Ldquo;Thu nhập cao” và “được trọng vọng” là những tính chất quyến rũ nhất của khối ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực. Sinh viên có thể tự hào theo đuổi mê say và tin tức vào sự thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn. Làm sao bạn biết rằng bạn sẽ không nức danh như Yan, sẽ không điều hành được một nhà hàng hay một khách sạn cho riêng mình nếu không quyết tâm theo đuổi ngành mà bạn yêu thích? Hãy trở thành vua ẩm thực, quản lý khách sạn, ông chủ nhà hàng với Shatec – trường đào tạo những ngành Du lịch, Nhà hàng, Sự kiện, Ẩm thực lừng danh nhất, được thành lập bởi Hiệp hội Nhà hàng Khách sạn Singapore và được Bộ Lao Động Singapore xác nhận.

 Shatec xây dựng lòng tin bằng thực lực

nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-shatecChất lượng giảng dạy về những ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực của Shatec được chứng nhận bằng những giải thưởng danh dự dành riêng cho khối ngành ẩm thực. Sinh viên khi đã đưa ra quyết định chọn Shatec là ngôi trường để đeo đuổi mê say thì có thể tuyệt đối tin cậy vào chất lượng giảng dạy.

 Được bổ nhậm là CET Center( Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm Và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.

 Là học viện trước tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh tiếng tăm Ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở nên nhà thắng cuộc trong giải “Học viện thổi nấu xuất sắc của năm” trong bốn năm liên tiếp.

 Nhận giải thưởng “Cống hiến trội nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore năm 1992.

 Có mặt trong vòng chung kết của cuộc thi “The Singapore Experience Awards”  và được Bộ văn hóa & Du lịch Singapore trao giải “Môi trường giáo dục tốt nhất” về chuyên ngành Du lịch và Khách sạn.

 Phương pháp giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực hiện

nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-shatec-singaporeKhi nói đến một trường đào tạo nguồn nhân công về ngành Nghệ thuật ẩm thực then chốt cho đảo quốc Singapore, Shatec sẽ là cái tên được nhắc đến trước hết. 70% sinh viên chọn du học Singapore ngành Du lịch Nhà hàng khách sạn, Quản lý ẩm thực & đồ uống. Để nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của chính người dân Singapore Shatec phải luôn đổi mới và củng cố chất lượng đào tạo.

 thực tại và lý thuyết phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành mối liên kết chặt chẽ, sinh viên phải thực tập trong suốt quá trình học phê chuẩn chương trình thực tập bắt buộc đối với tất cả các chuyên ngành.

 Sinh viên được đưa đi tập sự đúng với ngành nghề tại hệ thống các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore, công ty du lịch hàng đầu, khu du lịch và giải trí nổi danh như Universal Studios Singapore, vườn thú Quốc Gia,… với mức lương lên đến 900 SGD/ 1 tháng.

 hàng ngũ giảng sư của Shatec chẳng những nắm vững tri thức chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong những lĩnh vực đào tạo |liên hệ mà còn luôn cập nhật kiến thức mới nhất của thời đại ứng dụng vào mỗi bài giảng.

 Cơ sở vật chất tối ưu hóa chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Shatec được củng cố bởi hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ toàn diện cho quá trình học tập của sinh viên.

 Trên diện tích khu học xá chính nằm ở Bukit nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-tai-singaporeBatok rộng 5,850 m2 Shatec xây dựng đầy đủ các phòng học được trang bị toàn bộ những trang thiết bị, dụng cụ cấp thiết phục vụ cho quá trình tương tác, thực hiện của sinh viên.

 RECIPES là một khu pha chế rượu nổi danh ở Singapore được quản lý và điều hành bởi sinh viên Shatec. Môi trường thực hành hoàn mỹ này giúp cho sinh viên nâng cao kỹ năng phục vụ và kỹ năng ẩm thực.

 Khu thực hiện Shatec nằm trên đường Middle Road gần điểm MRT Bugis hộn nhịp sẽ tăng tính thiết thực trong quá trình tập sự, đưa sinh viên tiếp cận nhịp tuyển dụng của những Tập đoàn mạnh nhất về Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn tại Singapore.

 Nộp hồ sơ trước ngày 29/8/2014 để nhận được sự tương trợ tốt nhất từ INEC – đại diện trường tại Việt Nam.

Tham khảo thêm thông báo học phí và chương trình đào tạo của trường tại  Du học Singapore

 Những hỗ trợ tuyệt đối từ INEC:

- Miễn phí dịch thuật & dịch vụ

- Đặt ký túc xá & đón sân bay

- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore

- Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình

- Miễn phí thẩm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL

 Vui lòng đăng ký nộp hồ sơ bằng những hình thức sau:

1. Đăng ký hotline: 0934 09 3311 – 0934 09 4411
2. Đăng ký qua email: inec@inec.Vn

3. Đăng ký trực tiếp tại: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

Trích nguồn: shatec.Edu.Vn

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Du học ngành nhà hàng khách sạn thực tập hưởng lương tại Singapore Rating: 5 Reviewed By: Anh Dung